Bảo quản bồn tắm nằm Caesar để luôn trắng sáng theo thời gian?

Bồn tắm nằm Caesar là thiết bị quen thuộc trong mỗi gia đình ngày nay. Thế nhưng nhiều người vẫn không biết cách bảo quản bồn tắm này như thế nào để giữ được vẻ trắng sáng dài lâu. Dưới đây là một số mẹo nhỏ bạn có thể lưu lại khi cần.

Cách lưu giữ vẻ trắng sáng tự nhiên cho bồn tắm

Vệ sinh bồn tắm nằm Caesar thường xuyên kể cả khi không sử dụng

Bồn tắm sau khi sử dụng phải luôn vệ sinh sạch sẽ, lau chùi khô ráo để bồn không bị bám bẩn, ố vàng. Ngay cả khi không sử dụng, bạn cũng phải xả nước vào bồn để lau chùi sạch sẽ ít nhất 1 tuần 1 lần. Đặc biệt, bạn phải lấy hết tóc cũng như rác trong bồn nếu có để tránh trường hợp chúng rơi vào mắt sục gây tắc nghẽn, hư hỏng. 

Không vệ sinh bồn tắm nằm Caesar bằng vật sắc nhọn

Bồn tắm của các thương hiệu lớn như Caesar thường được tráng thêm lớp men giúp mặt bồn luôn sáng mịn. Nếu bạn sử dụng các vật sắc nhọn cọ rửa bồn tắm sẽ làm bong tróc lớp men này làm cho bồn nhanh bị ố vàng và khó vệ sinh. Hãy dùng khăn mềm lau nhẹ trên bề mặt bồn để giữ lớp men được bền lâu hơn. 

Vệ sinh bồn tắm nằm Caesar bằng các chất tẩy rửa tự nhiên

Để bồn tắm luôn trắng sáng như mới, bạn cần phải hạn chế sử dụng các chất tẩy hóa học. Thay vào đó, hãy sử dụng các nguyên liệu có trong tự nhiên như chanh để chà rửa bồn tắm.

Một số mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp cho bồn tắm nhà bạn giữ được vẻ sáng mịn lâu hơn. Hãy lưu ngay vào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua ZALO
Gọi Ngay: 0906668078